0933 361 878

Thuốc trị mụn ở mông hiệu quả

Thuốc trị mụn ở mông hiệu quả

Trị mụn nhọt ở mông bằng các nguyên liệu có sẵn tại nhà:

 Đây đều là những sản phẩm rẻ tiền mà gia đình nào cũng có trong bếp của mình. Với các cách trị mụn nhọt ở mông này điều quan trọng là bạn phải kiên trì thực hiện và phải dành nhiều thời gian.

  1. Trị mụn nhọt ở mông bằng lá trầu không:

 Với đặc tính kháng khuẩn, tiêu viêm, lá trầu không cũng được rất nhiều người sử dụng để triệt tiêu các nốt mụn nhọt đáng ghét.

 Bạn chỉ cần lấy 2 hoặc 3 lá trầu không, sau đó rửa sạch và giã nát đắp lên vùng da bị nhọt rồi để trong 15 phút.

 Kiên trì thực hiện 2 lần/ ngày, duy trì thường xuyên thì trong một thời gian ngắn các nốt mụn sẽ hoàn toàn viết mất.

2. Sử dung nước muối hoặc thuốc tím trị mụn nhọt ở mông:

 Điều đầu tiên bạn cần phải làm để có thể triệt tiêu những nốt mụn đáng ghét đó là giữ gìn về sinh cơ thể sạch sẽ. Tắm sạch ngày hai lần bằng xà phòng hoặc sữa tắm có khả năng kháng khuẩn tốt.

 Riêng với vùng mông hãy sử dụng nước muối hoặc thuốc tím pha loãng để làm sạch ngày 3 lần sáng, trưa, tối.

 Đồng thời tẩy tế bào chết cho da mông bằng các loại muối biển hoặc sản phẩm chuyên dụng. Điều này sẽ giúp vùng da này bốt khô, chai sần, giúp kháng khuẩn, làm sạch sâu từ đó ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm đặc trị mụn

 Song song với việc áp dụng các phương pháp trị mụn nhọt từ nguyên liệu thiên nhiên trên, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm trị mụn đặc trị. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình tiêu diệt mụn ở mông nhanh  hơn, cũng như không để lại những vết sẹo thâm đáng ghét.

Photobucket Một trong những sản phẩm nổi bật mà bạn có thể tham khảo ngay đó là tinh chất chữa mụn, kháng viêm Thảo dược an an . Đây là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Thảo dược An An.

 

Speak Your Mind

*

Tư vấn trực tuyến