0933 361 878

Hiệu quả bất ngờ với cách rửa mặt bằng nước đậu đen

🔸𝑯𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒃𝒂̂́𝒕 𝒏𝒈𝒐̛̀ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 đ𝒂̣̂𝒖 đ𝒆𝒏

✏️𝐓̲𝐡̲𝐚̲̀𝐧̲𝐡̲ ̲𝐩̲𝐡̲𝐚̲̂̀𝐧̲ ̲𝐝̲𝐢̲𝐧̲𝐡̲ ̲𝐝̲𝐮̛̲𝐨̛̲̃𝐧̲𝐠̲ ̲𝐜̲𝐨̲́ ̲𝐭̲𝐫̲𝐨̲𝐧̲𝐠̲ ̲đ̲𝐚̣̲̂𝐮̲ ̲đ̲𝐞̲𝐧̲:̲
 
Người Nhật Bản khá khó tính và cẩn thận trong vấn đề dinh dưỡng. Điều này không chỉ ở hiện tại mà đã trở thành văn hóa của người dân nơi đây. Đậu đen được người Nhật sử dụng thường xuyên. Điều đó chứng tỏ đậu đen có tác dụng rất tốt.
 
Các nghiên cứu cho thấy, trong 100g hạt đậu đen có 14g nước; 24,2g protit; 1,7g lipit; 53,3g gluxit; 4g xenlulo; cung cấp được 334 kcal. Các nghiên cứu cũng chỉ rõ, chất đạm thực vật có trong đậu đen là loại protein quý. Nó có thể hấp thu dễ dàng và đầy đủ 10 loại axit amin cần thiết như: tryptophane, phenylalanine, threonine, valine, leucine, Lysine, methionine, isoleucine, arginine và histidine.
 
Bên cạnh đó, đậu đen còn chứa nhiều muối khoáng và vitamin. Trong 100g đỗ đen có 56mg canxi; 354mg photpho; 6,1mg sắt; 0,06mg caroten; 0,50mg vitamin B1; 0,21mg vitamin B2; 1,8mg vitamin PP; 3mg vitamin C… Chính vì vậy, đậu đen cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Vì vậy người dân xứ anh đào vẫn hay rửa mặt bằng nước đậu đen.
 
✏️𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 đ𝐚̣̂𝐮 đ𝐞𝐧
👉𝗗𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗮̣̂𝘂 đ𝗲𝗻 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗵𝗮̣𝘁:
– Nguyên liệu: đậu đen (khoảng 0,5 kg), nước, nồi nấu.
– Cách làm:
 
Sau Khi mua đậu đen về bạn rửa sạch rồi ngâm với nước khoảng 1-2 tiếng.
Cho đậu vào nước đun khoảng 1-2 phút rồi đổ phần nước này đi. Bước này là cách giúp cho cặn bẩn bám trên đậu được loại bỏ hoàn toàn.
Tiếp tục cho nước mới vào rồi tiếp tục nấu sôi. Để nhỏ lửa để đậu không bị cháy.
Vừa ninh lửa nhỏ vừa lấy đũa khuấy đều để đậu không dính vào đáy nồi.
Ninh đậu cho đến khi thấy đậu mềm nhừ
 
– Cách rửa mặt bằng nước đậu đen:
Dùng một cây tăm bông chấm nước đậu đen thoa lên vị trí bị mụn. Giữ như vậy qua đêm rồi mới rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng nhiều lần trong ngày. Sau khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy các vết mụn xẹp dần và biến mất.
Hoặc bạn cũng có thể rửa mặt bằng nước đậu đen hàng ngày thay cho nước thường. Dưỡng chất trong đậu đen sẽ thẩm thấu vào trong các tế bào biểu bì da. Cơ chế này sẽ giúp lấy đi những bụi bẩn còn sót lại trong lỗ chân lông, giảm tiết nhờn, rửa sạch khuẩn mụn. Giúp loại bỏ mụn hiệu quả hơn.
 
👉𝗗𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗮̣̂𝘂 đ𝗲𝗻 𝗿𝗮𝗻𝗴
Chuẩn bị:
 
2 thìa bột đậu đen
1 thìa đất sét hoặc cám gạo
1 thìa mật ong
Cách làm
 
Đậu đen được xay mịn, trộn đều với cám gạo hoặc đất sét, trộn thêm 1 thìa mật ong. Đảo sao cho quánh lại. Rửa mặt thật sạch bằng nước mát. Sau đó đắp hỗn hợp lên mặt tầm 20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.
 
👉Ngoài ra, bạn nên đun nước đỗ đen, uống thường xuyên 2 – 3 cốc mỗi ngày để thanh nhiệt. Tương đương với 500- 700ml nước. Bạn có thể chia thời gian trùng với các bữa ăn sẽ giúp loai bỏ khuẩn mụn trên da. Bên cạnh đó, nước đậu đen còn giúp giải độc gan, chống mụn nhọt để cho da luôn duy trì vẻ hồng hào tự nhiên.
[ST]
 
👉HÃY KIÊN TRÌ ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA KHỎE ĐẸP NHÉ 😘
❤️❤️ An An __GIÚP BẠN GIỮ MÃI THANH
—————————————————————————–
CTY TNHH THẢO DƯỢC AN AN.
GPKD: 0313625722
www.chuamunboc.com
#trị_mụn
#trị_mụn_trứng_cá
#kem_tri_mun_tai_nha
#tri_mun_dong_y
#thao_duoc_an_an

Speak Your Mind

*

Tư vấn trực tuyến