0933 361 878

Đài truyền hình Let’S Việt phỏng vấn cách điều trị mụn của thảo dược an an

Đài truyền hình Let’S Việt phỏng vấn cách điều trị mụn của thảo dược an an

Vì sự nỗ lực không mệt mỏi, với mong muốn mang lại làn da không mụn cho hơn 10.000 người, chúng tôi đã vô cùng vui mừng khi biết Thảo dược An An được vinh danh thương hiệu xuất sắc năm 2016.

Cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng sử dụng, ủng hộ An An. Thảo dược an An được làm từ 100% từ thảo dược nam, rất tốt cho da. An An là dạng thuốc nước dễ thấm vào da không như sản phẩm kem khác, không gây nhờn rít, không kích ứng da, và là sản phẩm sạch nhờn tốt nhất.

Diệt vi khuẩn mụn, làm khô nhân mụn, đẩy cối mụn bong ra mà không làm tổn thương cấu trúc da.

SẠCH MỤN 100%, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, KHÔNG TÁI LẠI, do giải quyết được căn nguyên gây mụn, khiến lỗ chân lông thông thoáng không bị bít lại và không gây viêm mụn về sau.

Không để lại thâm sau khi trị mụn, làm sạch những nốt thâm hiện có. SẠCH NHỜN hiệu quả, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG lên đến 90%.

TÁI TẠO LẠI LÀN DA MỚI. TRẢ LẠI LÀN DA TRẮNG HỒNG VÀ CĂNG MỊN NHƯ Ý MUỐN. Liên hệ chuyên viên tư vấn: 0933.361.878 -0969.457.787

Comments

 1. nguyen thi tham says:

  bua coi tren let viet thay nen minh co mua 1 chai thao duoc an an, sau sd da minh gio sach mun, khong uong cong tin tuong.

  • thaoduocanan says:

   chào em,
   cảm ơn em đã tin tưởng sử dụng thuốc thảo dược an an. Da em đẹp rồi giới thiệu giúp bên chị ngen.
   Cảm ơn em.
   Thân chào

 2. ngo xuan thu says:

  cho em dat 1 chai nhe

  • thaoduocanan says:

   chào em,
   Thu để lại số điện thoại để chuyên viên An An gọi lại cho em ngen, Hoặc em ib trực tiếp vào link fanpage An An bên dưới em ngen.
   Cảm ơn em.
   Thân chào

  • thaoduocanan says:

   Em để lại số điện thoại chuyên viên An An sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho em. Hoặc em liên hệ trực tiếp chuyên viên 0933 361 878 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho em.
   CẢm ơn em

 3. Lê thị thanh hoa says:

  ib em nhe

  • thaoduocanan says:

   Chào Hoa,
   ok em nè, em nhấp thẳng link fanpage ngen, hoặc em để lại số điện thoại chuyên viên Thảo Dược An An sẽ liên hệ trực tiếp với em ngen.
   Hotline Thảo dược An An 0933 361 878 – 0969 457 787.
   Thân chào em.

  • thaoduocanan says:

   chào em, Em để lại số điện thoại chuyên viên An An sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho em. Hoặc em liên hệ trực tiếp chuyên viên 0933 361 878 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho em.
   CẢm ơn em

Speak Your Mind

*

Tư vấn trực tuyến