0933 361 878

CÂU CHUYỆN MỤN TRỨNG CÁ. HÃY THA CHO TA MỤN TRỨNG CÁ ƠI.

CÂU CHUYỆN MỤN TRỨNG CÁ. HÃY THA CHO TA MỤN TRỨNG CÁ ƠI.
 
“Em từng thất vọng và chán nản với làn da này rất nhiều.
Năm em học lớp 11, mụn bắt đầu nổi, ban đầu chỉ 1-2 cục mụn, em nghĩ chắc chỉ có thế nhưng đến khi được nữa học kỳ, do chương trình cấp 3 nặng, nên áp lụ học tập cùng việc thức khuya học suốt ngày của em đã khiến da em mọc chi chít mụn và thâm đầy mặc.
 
Mụn trứng cá ảnh hưởng tới sự tự tin của em sau này, các bạn cứ nhìn em xì xào bàn tàn, sau này họ còn đặt cho em cái tên rất kêu: Hoa mụn.
Cũng như bao bạn khác, em ao ước có 1 làn da khỏe thôi chứ không cần phải đẹp.
Khi nên đại học, từ 1 cô gái làng quê nghèo em chuyên lên sài gòn.
 
Ở đây em cũng tìm đủ mọi nơi để chạy chữa, nhưng chỉ giảm được thôi, chứ thâm mặt em khó chữa. Đi spa thì tốn nhiều tiền, em làm sao sinh viên có tiền đi.
 
Một hôm, có 1 đứa bạn trong trường nó sử dụng cái thuốc gì đó, da nó đỏ và bong vảy, em sợ chết khiếp nói nõ mày đừng sử dụng linh tinh nhỡ hư da.
 
Nó bảo da tao xấu như da mày, xấu lắm rồi còn gì mà mất. ừ mà cũng đúng thật ạ. xấu lắm rồi còn gì đâu mà mất.
 
Sau 3 tháng nó sử dụng, em thấy da nó đẹp, nhưng em nghĩ cũng như các thuốc khác, điều trị lúc đầu da đẹp sau 2 tháng da xấu liền, nên em cũng chả cần sử dụng.
 
Nhưng tới hôm đó nó đã sử dụng sau 6 tháng, da nó vẫn đẹp, mướt ok, nó bảo chị hướng dẫn nói sau da đẹp em dưỡng da từ tự nhiên cho chị, chăm xông hơi da và chế độ sinh hoạt ok là da sẽ đẹp. Nó làm theo và sau 6 tháng kìa, da đẹp.
 
Lúc này em mới bắt đầu tin và khỏi rõ nó về thuốc nó sử dụng, nó cho em số za lo của chị.
 
Em nhận được thuốc là sử dụng ngay, do năm nay em đang là năm cuối nên hơi bận, em quên béng gởi hình báo cáo cho chị.6 tháng điều trị của em đây ạ.
 
Ưng vãi luôn chị. Em gởi ảnh trước và sau để chị thấy, chị có đăng thì đăng ạ.
Cảm ơn An An .””
Hoa mụn đây ạ:
Sau điều trị da em như thế này
tìm hiểu sản phẩm: 0933 361 878 (gọi, zalo, sms).
www.thaoduocanan.com

Speak Your Mind

*

Tư vấn trực tuyến